VỀ CHÚNG TÔI

  • Home
  • VỀ CHÚNG TÔI
DigiHC

Công ty giải pháp công nghệ tiên phong

Trong lĩnh vực y tế

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp công nghệ cho các đơn vị y tế hàng đầu, cũng như cung cấp các công cụ quản trị đa nhiệm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. DigiHC đang trên con đường trở thành đơn vị giải pháp và cố vấn tiên phong nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho các doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực đặc thù này.

TẦM NHÌN

Ngoài chuyên môn và y đức, giải pháp công nghệ sẽ là “thuốc bổ” cho tương lai mở rộng của y tế Việt Nam. Vì vậy DigiHC khát vọng trở thành đơn vị cung cấp giải pháp hàng đầu trong y tế cho các đơn vị, doanh nghiệp không những chỉ tại Việt Nam mà tương lai xa là các nước đang phát triển còn gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành hệ thống chăm sóc sức khỏe người dân.

SỨ MỆNH

Chúng tôi không muốn bán hàng như “bán hàng” mà kì vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành, người cộng sự đáng tin tưởng cho các đơn vi, doanh nghiệp y tế tại Việt Nam, để hỗ trợ, tư vấn, giải đáp những khó khăn trong câu chuyện vận hành y khoa trong thời đại 4.0.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển đổi số, cũng như xây dựng một tập thể mạng lưới chuyên gia có vốn am hiểu chi tiết về con người, môi trườngcũng như quy trình làm việc đặc thù mà chỉ tồn tại trong ngành Y tế. Với sự tự tin về đội ngũ nhân sự mà chúng tôi có được, DigiHC cung cấp cho khách hàng của mình không chỉ dịch vụ, sản phẩm cụ thể mà còn đưa ra khuyến nghị dựa trên những kinh nghiệm thực tế tích lũy bởi đội ngũ đa nhiệm được xây dựng hơn nửa thập kỉ.